Năm 2019 : 2.770

Giới thiệu về trường Mầm non Khánh Hòa.

Trường Mầm non Khánh Hòa được thành lập năm 1994. Địa chỉ trụ sở tại Xóm Cao Sơn 4, Xã Sơn Cẩm, TP. Thái Nguyên.
    Hiệu trưởng nhà trường: Đ/c Phạm Thị Thu Ngân
    Phó hiệu trưởng:            1. Đ/c Khuất Thùy Linh

2. Đ/c Đồng Thị Thúy

Tổ chức bộ máy nhà trường gồm có:
     - Chi bộ đảng có 14 đảng viên - 02 đảng viên dự bị
     - Công đoàn cơ sở gồm 29 đoàn viên
     - Chi đoàn thanh niên gồm 9 đoàn viên
  Với 03 tổ công tác đó là:
     - Tổ mẫu giáo gồm 7 nhóm lớp

- Tổ nhà trẻ gồm 2 nhóm lớp

- Tổ văn phòng
  Năm học 2018-2019 trường có tổng số 29 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trình độ chuyên môn đạt chuẩn trong đó trên chuẩn 95%. Tổng số lớp học là 09 lớp ( 3 lớp 3 - 4 tuổi; 2 lớp 4 - 5 tuổi; 2 lớp 5 - 6 tuổi; 2 lớp nhà trẻ 24-36 tháng). Nhà trường thực hiện dạy và chăm sóc theo chương trình giáo dục mầm non mới.
  Trường nhiều năm liền đạt trường tiên tiến, cơ quan văn hóa. Trong năm học vừa qua nhà trường đã trẻ hóa đội ngũ, hiện 95% giáo viên trẻ có tuổi đời từ 22 - 35 hầu hết đã học xong chương trình đại học giáo dục mầm non. Với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ, các cô giáo luôn được các cháu, phụ huynh yêu mến và tin tưởng.
    Trường Mầm non Khánh Hòa thực sự là nơi gửi gắm niềm tin của các bậc phụ huynh, nhân dân trong và ngoài địa bàn...

Nguồn: mnkhanhhoa.thainguyen.edu.vn