Năm 2019 : 2.770

Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung trong không khí nao nức của phụ nữ cả nước, chiều ngày 20-10, Công đoàn trường mầm non Khánh Hòa đã tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) để giúp chị em ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam

Thay mặt cho Ban Chấp hành Công đoàn,  đồng chí Đàm Thị Nguyệt – CT công đoàn đã ôn lại ý nghĩa ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, truyền thống đấu tranh hào hùng của tầng lớp phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước, giữ nước để giành độc lập dân tộc. Xứng đáng với tám chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, đồng chí Đỗ Thị Mỹ Lệ (phụ trách công tác nữ công) đánh giá phong trào “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”

Buổi tạo đàm kết thúc đã để lại trong lòng mỗi đoàn viên niềm vui, hạnh phúc và lòng tin với tổ ấm công đoàn trường Mầm Non Khánh Hòa.

Nguồn: mnkhanhhoa.thainguyen.edu.vn