Thống kê
Hôm nay : 45
Tháng 11 : 1.293
Năm 2021 : 30.995
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH HÒA VUI TẾT TRUNG THU 2021

Cứ mỗi độ thu về, ánh trăng vàng chiếu tỏa khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn, phá cỗ. Tết trung thu là niềm vui, niềm phấn khởi của tất cả các bạn thiếu nhi trên mọi miền đất nước. Nhưng năm nay do ảnh hưởng của  đại dịch COVID-19 nên không khí mùa trung thu không rộn ràng như mọi năm, các cửa hàng bày bán đồ chơi và bánh kẹo cũng không nhiều, không đông đúc, toàn dân đang nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo cho sức khoẻ cho mọi người. Vì vậy các bạn nhỏ không được tập trung để xem múa lân, rước đèn, phá cỗ. Nhưng không phải vì thế mà giảm đi niềm vui, niềm háo hức của các bé trong ngày tết trung thu. 

Hôm nay, được sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh, các cô giáo đã tổ chức cho các bạn nhỏ trường Mầm non Khánh Hòa một ngày tết Trung thu vô cùng ý nghĩa và đầm ấm. Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch, các con được tổ chức tết Trung thu tại lớp. Các con được tìm hiểu về ngày tết Trung thu, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và được phá cỗ cùng các bạn. 

Tuy rằng mức độ tổ chức chỉ ở phạm vi từng lớp nhưng giáo viên và các bậc phụ huynh cũng đã chuẩn bị rất chu đáo, cẩn thận và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho các bé. 

Dưới đây là một hình ảnh về các hoạt động trong ngày tổ chức tết Trung thu:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan