Năm 2021 : 30.995

CÔNG TÁC ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG NHẬN PHỔ CẬP NĂM 2021

Căn cứ quyết định số 10945/QĐ – BCĐ ngày 14/10/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Thái Nguyên về việc thành lập đoàn kiểm tra công tác phổ cập giáo dục xóa mù chữ năm 2021 thành phố Thái Nguyên.

Ngày 28/10/2021, 7 trường học trên địa bàn xã Sơn Cẩm đã chuẩn bị chu đáo, mọi điều kiện để đón đoàn kiểm tra công nhận Phổ cập GD, XMC năm 2021. Đoàn kiểm tra do đ/c Lê Xuân Hải - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Thái Nguyên làm trưởng đoàn, cùng 07đồng chí là đại diện cho thành đoàn TP Thái Nguyên, chuyên viên phòng Giáo dục Thành phố Thái Nguyên .Sau một thời gian làm việc khoa học khẩn trương nghiêm túc đoàn kiểm tra đã kết luận xã Sơn Cẩm đạt Phổ cập GD, XMC năm 2021 cấp độ 3.

Để đạt được những kết quả như trên, Ban chỉ đạo phổ cập giáo dục thành phố đã có những chỉ đạo cụ thể, sát với thực tế. Động viên và đôn thúc các thành viên trong ban chỉ đạo PC. BGH mỗi trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho các nhân viên phổ cập làm việc. Các nhân viên phổ cập luôn làm việc tận tâm và nhiệt tình để có thể hoàn thành nhiệm vụ được phân công.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn KT công nhận PCGD,XMC :