Năm 2021 : 30.995

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Hội nghị viên chức, người lao động là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng nhà trường văn hoá, đoàn kết, vững mạnh.

Hôm nay, ngày 10/10/2021 trường Mầm non Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn diễn ra phức tạp, nhà trường thực hiện hội nghị đảm bảo nguyên tắc 5K cho CBGVNV nhà trường.

Hội nghị viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc tìm ra những hạn chế còn tồn tại; từ đó đề ra những phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới 2021-2022. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ , đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng tham luận trong hội nghị, tìm ra tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động lên các cấp lãnh đạo.

Sau một buổi sáng làm việc nghiêm túc và khẩn trương đoàn thư ký lên Thông qua nghị quyết Hội nghị. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và nhiệm vụ năm học 2021-2022 đã đề ra, hứa quyết tâm thực hiện tốt bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022 trường Mầm non Khánh Hòa: