Năm 2020 : 11.645

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO TRẺ

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Thực hiện theo kế hoạch của trường về việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ. Hôm nay, ngày 08 tháng 06 năm 2020 trường Mầm non Khánh Hòa phối hợp với trạm y tế xã Sơn Cẩm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ.

Tại đây, các bác sĩ đã tổ chức khám sức khỏe cho trẻ với các bàn khám chuyên khoa như TAI MŨI HỌNG, MẮT, TIM PHỔI, KHÁM NỘI,.... Với những phương pháp rất nhẹ nhàng và cởi mở, các bác sĩ đã tạo nên không khí thoải mái vui tươi cho các bạn nhỏ ở từng bàn khám.
   Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các cháu được cán bộ y tế của trạm y tế xã ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được bộ phận y tế nhà trường kết hợp với giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số cháu mắc bệnh đã được thông báo đến từng cha mẹ của trẻ về tình hình sức khỏe trẻ; có kế hoạch chăm sóc và điều trị cho trẻ có vấn đề sức khỏe.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi khám sức khỏe: