Thống kê
Hôm nay : 9
Tháng 09 : 891
Năm 2020 : 11.646
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hoà chung vào không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay ngày 5/9/2020 trường mầm non Khánh Hoà long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021.

 Hoà chung vào không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay ngày 5/9/2020 trường mầm non Khánh Hoà long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021. Đến dự với cô và trò nhà trường vinh dự có: - Bác: Vũ Mạnh Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Sơn Cẩm.

 - Bác: Nguyễn Thị Thúy Hằng - Trưởng ban nữ công-  đại diện Công ty than Khánh Hòa, Bí thư - trưởng xóm Cao Sơn 1 cùng toàn thể các vị đại biểu, các vị khách quý.

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 đối với trường Mầm non Khánh Hoà là một năm học đặc biệt, bởi nhà trường được nhận cơ sở vật chất mới, khang trang và tiện nghi hơn nên tất cả các cháu và phụ huynh đều rất phấn khởi, hào hứng. Do ảnh hưởng của dịch CoVid - 19 nên lễ khai giảng năm nay không giống với những năm trước, trường MN Khánh Hoà đã thực hiện đúng các biện pháp chống dịch, trẻ và phụ huynh đều đeo khẩu trang trên đường đến trường và khi ra về, trẻ đến trường được đo thân nhiệt và sát khuẩn bằng nước rửa tay. Các cháu hầu hết được tổ chức khai giảng tại lớp để tránh tập trung đông người, còn lại một số cháu và phụ huynh đại diện cho lớp dự lễ Khai giảng tại hội trường của nhà trường. Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp và an toàn. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2019- 2020 tập thể CB, GV, NV nhà trường sẽ tiếp tục tích cực chủ động sáng tạo, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường vì tất cả học sinh thân yêu.


Tác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan