Năm 2020 : 1.859
TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH HÒA TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHUYÊN ĐỀ  “XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”

TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH HÒA TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”

Xây dựng trường Mầm non Lấy trẻ làm trung tâm là một chuyên đề trọng tâm trong năm học 2019-2020. Đây là một chuyên đề nhằm định hướng cho nhà trường và giáo viên thực hiện tốt việc thiết kế môi trường và tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm.
Cán bộ giáo viên - nhân viên trường Mầm non Khánh Hòa tham gia hiến máu nhân đạo năm 2019 với thông điệp: "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại".

Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện - 7/4”, sáng 31/3, tại Trung tâm Dịch vụ thi đấu thể thao Thái Nguyên, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyên tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyên (BCĐ VĐHMTN) thành phố Thái Nguyên tổ chức Lễ mít tinh hiến máu tình nguyện với ...
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Thực hiện kế hoạch số 37/cv-ĐU ngày 20 tháng 12 năm 2018 của Đảng uỷ xã Sơn Cẩm về việc chỉ đạo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2018. Ngày 2/01/2019 Chi bộ Mầm non Khánh Hòa long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.