Thống kê
Hôm nay : 45
Tháng 11 : 1.293
Năm 2021 : 30.995
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH HÒA KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KÌ CHO TRẺ

Công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một trong những việc luôn được trường Mầm non Khánh Hòa đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 2 lần trong năm học. 

 Ngày 5/10/ 2021 Trường Mầm non Khánh Hòa phối hợp với Trạm Y tế xã Sơn Cẩm  tổ chức khám sức khỏe định kỳ  cho 100% các cháu trong nhà trường, với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế Xã và nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh  qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.

Khám sức khoẻ định kỳ cho các trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao 100% trẻ trong nhà trường đã được khám sức khoẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan